< Tài liệu tập huấn GPLX 2009 > < Thông tư DTLX 03-06-2009 > < Luật giao thông đường bộ - 10/2009 >  < 405 câu hỏi trắc nghiệm GPLX trực tuyến > < Hot! Tính năng mới trên phần mềm trắc nghiệm GPLX trực tuyến > < FAQ - Hỏi đáp về phần mềm trắc nghiệm GPLX trực tuyến >

> TIỆN ÍCH CHO MOBILE CỦA BẠN <
 
 > Hướng dẫn đăng ký và sử dụng phần mềm trắc nghiệm <
> Top 10 câu trắc nghiệm hay làm sai nhất trong bộ đề 405 câu hỏi ôn luyện lấy bằng ô tô xe máy <
 >
Link hay tổng hợp cho các bạn ôn thi lấy bằng lái xe <

 

 

Cẩm nang An toàn giao thông bằng hoạt hình

Phần mềm Cẩm nang An toàn giao thông trọn bộ bằng hoạt hình hóa luật giao thông đường bộ, với hình ảnh, hoạt cảnh sinh động, hy vọng sẽ giúp tất cả các bạn dễ dàng học, tiếp thu kiến thức ATGT, đi bộ an toàn, an toàn trên xe đạp, điều khiển xe máy an toàn, phương tiện giao thông công cộng, văn hóa giao thông (lưu ý, phần mềm hơi nặng các bạn chịu khó chờ trong thời gian tải về)


- Xem toàn màn hình -

Nội dung phần mềm Cẩm nang an toàn giao thông gồm có:

Lời giới thiệu

An toàn trên đường
-
Tình hình tai nạn giao thông
- Yếu tố ảnh hưởng đến an toàn giao thông
- Đối tượng dễ bị tổn thương trên đường
- Tự bảo vệ bạn trên đường
- Bài tập

Khám phá giao thông đường bộ
-
Phương tiện giao thông đường bộ
- Hiệu lệnh và đèn tín hiệu
- Biển báo
- Vạch kẻ đường, cọc tiêu rào chắn
- Quy tắc đi đường
- Bài tập

Tham gia giao thông an toàn
-
Đi bộ an toàn
- Xe đạp
- Xe gắn máy
- Lái ô tô an toàn
- Bài tập

Văn hóa an toàn giao thông
-
Văn hóa và văn hóa ATGT
- Hiện trạng văn hóa ATGT
- Xây dựng văn hóa ATGT
- Bài tập

Trắc nghiệm kiến thức
Tài liệu tham khảo
Các văn bản luật giao thông

Bấm vào Link Download_1 hoặc Download_2 để tải phần mềm, các bạn có thể sử dụng, nhận bản phần mềm miễn phí để học hoặc tuyên truyền về An toàn giao thông, tuy nhiên các bạn không được sử dụng cho mục đích kinh doanh, thu lợi nhuận. Nếu thấy phần mềm giúp ích được cho bạn hãy giới thiệu bạn bè để ủng hộ trang Web giaothongtuoiteen.com. Hiện nay Website chúng tôi đang đứng trước nguy cơ phải đóng cửa vì hết chi phí vận hành,, trang Web vốn phi lợi nhuận vì thế nên không có nguồn tài chính ổn định để duy trì hoạt động. Hiện nay chúng tôi đã cố gắng duy trì lâu nhất trong khả năng cho phép vì lợi ích của cộng đồng nhưng đến thời điểm không thể cố gắng hơn được nữa, chúng tôi sẽ phải đóng cửa trang web này, nếu tình huống này xảy ra, mong quý bạn hết sức thông cảm cho chúng tôi vì đây là việc bất đắc dĩ. Vì vậy mọi ủng hộ của các bạn đều là nguồn động viên quý giá cho chúng tôi từ cộng đồng.

Download Cẩm nang ATGT nhanh hơn với dịch vụ của soft4down

Download toàn bộ Flash Hoạt hình Quy tắc giao thông:

Download 22 hoạt hình Flash Học luật qua Sa hình:

Download 15 hoạt hình Tình huống giao thông bằng Flash:


Hướng dẫn download phần mềm:

Sau khi bạn nhận được Mã download từ tin nhắn, hãy nhập chính xác mã download của bạn như hình dưới đây và nhấn nút OK để tải phần mềm (Lưu ý, mã dưới đây chỉ là ví dụ, mỗi phần mềm có mã download khác nhau):


Hình 1: nhập mã Download

Sau khi nhấn nút OK để xác nhận, bạn sẽ nhận được thông báo thành công và cửa sổ download phần mềm sẽ hiện ra như hình dưới đây:
 


Hình 2: Cửa sổ Download

Bạn hãy nhấn nút Save để tải phần mềm về.

Lưu ý:

- Nếu trình duyệt của bạn không hiện được ô Nhập mã download như Hình 1 trên thì có nghĩa trình duyệt của bạn chưa cài Flash Player, xem hướng dẫn cuối bài viết để cài Flash cho trình duyệt.

- Nếu bạn không thấy cửa sổ tải phần mềm như Hình 2 trên thì có nghĩa trình duyệt của bạn có thể bị chặn bởi một ứng dụng sercurity (Kapersky, AVG, .....) nào đó. Hãy thử tắt tạm thời các chương trình này và làm lại các bước trên, hoặc sử dụng một trình duyệt web khác như hướng dẫn cuối bài viết này để download.

Thông tin hỗ trợ download:

Một số phần mềm chống virus hoặc thiết lập cá nhân trình duyệt bạn đang sử dụng có thể chặn việc download, hoặc có những thời điểm hệ thống bảo dưỡng khiến cho việc truy cập hoặc download gặp khó khăn, xin bạn hãy bình tĩnh và trở lại download ở thời điểm khác (có thể với một trình duyệt khác), mã download của bạn còn nguyên giá trị cho đến khi bạn download phần mềm xong hoàn toàn! Nếu vẫn gặp khó khăn xin liên hệ với chúng tôi qua các liên hệ hỗ trợ, chưa một trường hợp nào liên hệ với chúng tôi mà không nhận được hỗ trợ hoặc không download và sử dụng được phần mềm, chúng tôi luôn ở bên bạn!


Nếu trình duyệt web Internet Explorer của bạn bị chặn, hãy chuyển sang download phần mềm với các trình duyệt sau:

- Firefox Mozila:

- Opera:

Nếu trình duyệt của bạn chưa hiển thị được Flash, hãy bấm vào biểu tượng Flash đây để cài Flash Player cho trình duyệt của bạn:
 

Adobe Flash Player
 

Nếu gặp trục trặc trong quá trình download, hãy gửi mail tới địa chỉ: admin@giaothongtuoiteen.com hoặc add nick YM: hotrodichvu247 để được hỗ trợ trực tuyến.

Các bài liên quan:

- Hướng dẫn chèn Flash vào Power point

Xin trân trọng cảm ơn và chúc bạn an toàn trên mọi nẻo đường.
 

 

 
Xin trân trọng cảm ơn và chúc các bạn ôn luyện tốt, đạt kết quả cao trong thi cử!


Bản quyền (C) 2007 - 2008 Tin học xanh - Phiên bản thử nghiệm, chờ xin giấy phép Bộ TT&TT
Blog này được thực hiện vì mục đích cộng đồng dưới sự hỗ trợ của Dự án phát triển nguồn nhân lực an toàn giao thông (ATGT) thành phố Hà Nội (TRAHUD), Sở giao thông công chính và Ban tuyên giáo Thành ủy Hà nội.
Email: admin@giaothongtuoiteen.com

An toàn giao thông, trắc nghiệm luật giao thông, sát hạch giấy phép lái xe ôtô, môtô, xe máy, 405 câu hỏi luật giao thông đường bộ cập nhật mới nhất, Cung cấp các kiến thức hữu ích, sinh động về An toàn giao thông đường bộ cho mọi đối tượng, đặc biệt cho các đối tượng trẻ, sinh viên, tuổi Teen còn đang đi học,... Luật giao thông, kinh nghiệm lái xe, Thi trắc nghiệm luật giao thông mới nhất, Cẩm nang An toàn giao thông, 405 câu hỏi luật giao thông, Thi trắc nghiệm giấy phép lái xe ôtô, xe máy, xử lý các huống giao thông, hoạt hình giao thông, [ phần mềm thi luật lái xe ô tô ] [ phần mềm thi luật lái xe ôtô ] [ phần mềm thi lấy bằng lái xe ô tô ] [ phần mềm thi lấy bằng lái xe ôtô ] [ phần mềm thi luật giao thông đường bộ dành cho xe ôtô ] [ phần mềm thi luật giao thông đường bộ dành cho xe ô tô ] [ phần mềm thi luật dành cho xe cơ giới đường bộ ] [ phần mềm thi lý thuyết lái xe ô tô ] [ phần mềm thi lý thuyết lái xe ôtô ] [học lý thuyết lái xe ô tô] [học lý thuyết lái xe ôtô] [học lý thuyết lái xe oto][ thi lý thuyết ô tô][ thi lý thuyết lái xe ô tô]

car driving license test online, car insurance, car spare part, luxury car, car traveling