< Tài liệu tập huấn GPLX 2009 > < Thông tư DTLX 03-06-2009 > < Luật giao thông đường bộ - 10/2009 >  < 405 câu hỏi trắc nghiệm GPLX trực tuyến > < Hot! Tính năng mới trên phần mềm trắc nghiệm GPLX trực tuyến > < FAQ - Hỏi đáp về phần mềm trắc nghiệm GPLX trực tuyến >

> TIỆN ÍCH CHO MOBILE CỦA BẠN <
 
 > Hướng dẫn đăng ký và sử dụng phần mềm trắc nghiệm <
> Top 10 câu trắc nghiệm hay làm sai nhất trong bộ đề 405 câu hỏi ôn luyện lấy bằng ô tô xe máy <
 >
Link hay tổng hợp cho các bạn ôn thi lấy bằng lái xe <

Làm tài xê qua trường lái xe ảo

Làm tài xế qua trường lái xe ảo. Phần mềm không chỉ; có giá trị thư giãn đầu óc sau những giờ làm việc căng thẳng. Bạn còn có thể rèn luyện tay lái cũng như hiểu biết về luật giao thông trên khắp thế giới...

Chương trình 3D-Driving School (DDS) là một sản phẩm hữu ích đối với hầu hết những người có ý định học lái và yêu thích lái xe. Để giúp người học nắm bắt luật lệ, cách xử lý khi tham gia giao thông bằng phương tiện ô tô.

Chương tình gồm các bài tập lái, bài kiểm tra về kỹ năng lái xe bẳng cách lái một chiếc ô tô trến môi trường lái ảo.

Thiết kế 3D giúp cho người lái có cảm giác như đang ngồi trong buồng lái một chiếc ô tô thật, tham gia giao thông trong một thành phố thật.

Hiện nay DDS hỗ trợ luật giao thông của 5 quốc gia gồm : Đức, Pháp, Bỉ, Hà lan, Anh. Người học tự chọn luật giao thông của từng nước để luyện tập cho phù hợp với yếu cầu.

Khi đã hoàn tất các bài tập thực hành lái xe (mục Exercise), bạn có thể chọn lựa các bài thi theo từng thứ bậc bằng cách lựa chọn trình đơn Exams.

Sau đó, tự chọn loại xe tải, xe con, xe jeep hoặc mô tô 2 bánh.

Bước cuối cùng là chọn lựa địa hình giao thông, đường , thành phố, ngoại ô...

Chương trình còn hỗ trợ cả thiết bị ngoại vi (cần lái) nếu người sử dụng đã có sẵn hoặc dùng bàn phím với các phím điều khiển làm đại diện cho chức năng như: bánh lái, ga, phanh, côn, đèn chiếu hậu....

Để đem lại cảm giác thật như ngồi trến xe, DDS thiết kế 1 bảng chỉ; dẫn nằm ngay trên kính xe. Người chơi đọc và làm theo chỉ dẫn ở các mốc ngã ba, ngã tư, chương tình sẽ yêu cầu bạn lái theo hướng nào, quy định tốc độ tối đa cho từng loại địa hình với người lái.

Với người chơi Việt Nam, DDS là một trò chơi tham khảo tốt, rèn luyện tính kiến nhẫn, học những quy tắc an toàn để bạn có thể lái xe an toàn.

Bạn có thể tải chương trình về dùng thử tại Download

Sưu tầm : KHĐS - Ngọc Thành

 

 
Xin trân trọng cảm ơn và chúc các bạn ôn luyện tốt, đạt kết quả cao trong thi cử!


Bản quyền (C) 2007 - 2008 Tin học xanh - Phiên bản thử nghiệm, chờ xin giấy phép Bộ TT&TT
Blog này được thực hiện vì mục đích cộng đồng dưới sự hỗ trợ của Dự án phát triển nguồn nhân lực an toàn giao thông (ATGT) thành phố Hà Nội (TRAHUD), Sở giao thông công chính và Ban tuyên giáo Thành ủy Hà nội.
Email: admin@giaothongtuoiteen.com

An toàn giao thông, trắc nghiệm luật giao thông, sát hạch giấy phép lái xe ôtô, môtô, xe máy, 405 câu hỏi luật giao thông đường bộ cập nhật mới nhất, Cung cấp các kiến thức hữu ích, sinh động về An toàn giao thông đường bộ cho mọi đối tượng, đặc biệt cho các đối tượng trẻ, sinh viên, tuổi Teen còn đang đi học,... Luật giao thông, kinh nghiệm lái xe, Thi trắc nghiệm luật giao thông mới nhất, Cẩm nang An toàn giao thông, 405 câu hỏi luật giao thông, Thi trắc nghiệm giấy phép lái xe ôtô, xe máy, xử lý các huống giao thông, hoạt hình giao thông, [ phần mềm thi luật lái xe ô tô ] [ phần mềm thi luật lái xe ôtô ] [ phần mềm thi lấy bằng lái xe ô tô ] [ phần mềm thi lấy bằng lái xe ôtô ] [ phần mềm thi luật giao thông đường bộ dành cho xe ôtô ] [ phần mềm thi luật giao thông đường bộ dành cho xe ô tô ] [ phần mềm thi luật dành cho xe cơ giới đường bộ ] [ phần mềm thi lý thuyết lái xe ô tô ] [ phần mềm thi lý thuyết lái xe ôtô ] [học lý thuyết lái xe ô tô] [học lý thuyết lái xe ôtô] [học lý thuyết lái xe oto][ thi lý thuyết ô tô][ thi lý thuyết lái xe ô tô]

car driving license test online, car insurance, car spare part, luxury car, car traveling